คอนโดพัทยาให้เช่า อาคาเดีย บีช รีสอร์ต คอนโดพัทยา ห้องใหม่สวย​มาก ARCADIA BEACH เจ้าของปล่อยเช่าเอง!! สวรรค์นักท่องเทียวเมืองพัทยา ปล่อยเช่าระยะสั้น รายวันและรายเดือน เหมาะกับการพักผ่อนพักหย่อนใจ ARCADIA BEACH RESORT CONDO

คอนโดพัทยาให้เช่า เจ้าของปล่อยเช่าเอง คอนโดพัทยาให้เช่ารายวัน อคาเดีย บีช รีสอร์ท คอนโด ทัพพระยา ซอย9 เมืองพัทยา, “FOR RENT ARCADIA BEACH RESORT CONDO THAPPRAYA SOI 9 PATTAYA CITY” เช่าระยะสั้น รายวันและรายเดือน

หากมาเที่ยวพัทยา ไม่รู้ไปพักที่ไหน แวะมาพักที่ อาคาเดีย บีช รีสอร์ต รายวันและรายเดือน เหมาะกับการพักผ่อน เจ้าของปล่อยเช่าเอง คอนโดพัทยาให้เช่ารายวัน วันสบายๆ บรรยากาศดี เหมาะกับคู่รัก มาเป็นคู่ คู่รัก วิวสวนน้ำขนาดใหญ่ ลงเล่นน้ำได้ คอนโดพัทยามีสวนน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดินทางง่ายมาก สะดวกปลอดภัย หรือจะไปเล่นน้ำที่ทะเลก็ยังได้ ทั้งชายหาดจอมเทียน และพัทยา หากไม่มีรถยนต์สามารถเดินทางเที่ยวพัทยา โดยรถสองแถว หน้าปากซอย ราคาไม่แพง หรือจะเรียกวินมอเตอร์ไซค์หน้าคอนโด เดินทางก็ได้ หากมีรถยนต์สามารถจอดรถ ชั้นใต้ดินได้เลย สะดวกปลอดภัย

กลางคืนภายใน บรรยากาศเงียบสงบมาก หลับสบายแน่นอน มีรปภ. เดินตรวจ หรือจะเที่ยวต่อ ในตัวเมืองพัทยาก็ย่อมได้ มีทั้งห้างใหญ่ ผับ บาร์ หรือ วอคกิ้งสตรีท พัทยา

อาคาเดีย บีช รีสอร์ต คอนโดพัทยาให้เช่า

🔺 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
🔺 ชั้น 4 ตึก A ขนาด 26 ตรม.
🔺 เดินลงสระ วิวสระว่ายน้ำ
🔺 เฟอร์ครบพร้อมเข้าอยู่
🔺 สระว่ายน้ำ /ฟิตเนส/ซาวน่า

🔺 1Bedroom
🔺 1Bathroom
🔺 26 sq.m 4st Floor Budling A
🔺 Pool access & Pool view
🔺 Fully fully furnish

คอนโดพัทยาให้เช่า วันสบายๆเหมาะกับการพักผ่อน คอนโดพัทยาให้เช่ารายวัน จะมาตัวเปล่าก็ได้ยังได้!! XD ทัพยาซ.9 รถสองแถวผ่านปากซอย ,วินมอไซค์หน้าคอนโด ไม่มีรถก็เดินทางได้!!

Arcadia Beach Resort (อาคาเดีย บีช รีสอร์ท) คอนโดพัทยาให้เช่ารายวัน ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และแขกสามารถแช่ตัวในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอนโดพัทยามีสวนน้ำ ออกกำลังกายในศูนย์ออกกำลังกายหรือผ่อนคลายที่บาร์

โมเดิร์นรีสอร์ท สไตล์หรู ใจกลางเมืองพัทยา อาคาเดีย บีช รีสอร์ท ( Arcadia Beach ) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท คอนโดพัทยา ไม่กี่นาทีจากหาดพัทยา ซึ่งเป็นสถานที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในพัทยา รวมทั้งถนนคนเดิน และห้างสรรพสินค้า ภายในโครงการ ประกอบด้วย อาคาร 4 อาคาร ทุกอาคารสูง 8 ชั้น ล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่จัดไว้ให้ผู้ที่อยู่อาศัย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เช่น ที่จอดรถใต้ดิน ร้านอาหาร ศูนย์ฟิตเนส สปาและบริการนวด คุณสมบัติที่สำคัญ : จากุซซี พร้อมที่นั่งอาบแดด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันและศูนย์ฟิตเนส บาร์บนชั้นดาดฟ้า ชมพระอาทิตย์ตก การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด คอนโดพัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวก คอนโดพัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Arcadia Beach Resort (อาคาเดีย บีช รีสอร์ท) คอนโดพัทยาให้เช่ารายวัน รวมทั้ง ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด คอนโดพัทยามีสวนน้ำ สระว่ายนำ้ ห้องเซาว์น่า ฟิตเนส สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็ก ร้านค้าในโครงการ wi-fi

 1. ลิฟท์
 2. ที่จอดรถ
 3. การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 4. กล้องวงจรปิด
 5. สระว่ายนำ้
 6. ห้องเซาว์น่า
 7. ฟิตเนส
 8. สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว
 9. สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็ก
 10. ร้านค้าในโครงการ
 11. ร้านอาหารในโครงการ
 12. Wi-Fi

ภายใน คอนโดพัทยา

ภายนอก คอนโดพัทยา

การเดินทาง สถานที่ตั้ง คอนโดพัทยา

162/255 หมู่10 ทัพพระยาซอย9 , เขาพระตำหนัก, พัทยา, ชลบุรี, ประเทศไทย, 20150

คอนโดพัทยาให้เช่า อาคาเดีย บีช รีสอร์ท คอนโดพัทยามีสวนน้ำ พัทยาตั้งอยู่ใน พัทยา (พัทยาใต้) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง หาดจอมเทียน และ ตลาดเทพประสิทธิ์ คอนโดแห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 1.8 ไมล์ (2.9 กม.) จาก ถนนชายหาดพัทยา และ 1.8 ไมล์ (2.9 กม.) จาก หาดพัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม และฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักมีบริการสัญญาณบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง

 • ใช้มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-พัทยา มาสุดที่แยกมอเตอร์เวย์ จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.สุขุมวิท (ทล.3) ผ่านแยกใหญ่ทั้งสามแยกพัทยามาเพื่อมุ่งหน้าไปจอมเทียน โดยเราจะตัดภาพมากันที่แยกเทพประสิทธิ์ เลี้ยวขวาเข้าสู่ ถ.เทพประสิทธิ์ ตรงไปสุดทางเป็น ถ.ทัพพระยา จากนั้นให้เลี้ยวขวาตามป้ายไปพระตำหนัก /พัทยาใต้ เข้าสู่ ถ.เทพประสิทธิ์ ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่าน Coliseum พอถึงแยกนี้ให้เลี้ยวขวาเราก็จะเข้าสู่ ถ.ทัพพระยา ผ่านศาลจังหวัดพัทยา ทางขวามือ ผ่านแยกที่จะเลี้ยวไป ถ.พระตำหนักซ้ายมือ และโครงการ The Axis Pattaya ส่วนเราจะขับตรงไป เพื่อกลับรถแถว ซ.ทัพพระยา 7 จากนั้นเราจะเลี้ยวเข้า ซ.ทัพพระยา 9 กัน เลี้ยวเข้า ซ.ทัพพระยา 9 ตรงไปสุดซอย เราจะเห็น Arcadia Beach Resort คอนโดพัทยามีสวนน้ำ
Arcadia Beach Resort

สถานที่สำคัญใกล้เคียง คอนโดพัทยา

-เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช
-หาดจอมเทียน
-แหลมบาลีฮาย
-เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช
-มิโมซ่า พัทยา
-Cartoon Network Amazone
-ตลาดน้ำ 4 ภาค
-สวนนงนุช

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
ติดต่อด่วนไลน์ไอดี
http://line.me/ti/p/@kirinbot
เพจ
https://www.facebook.com/botsirichan
เว็บ
http://kirinbotline.com
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖